Khả năng làm đẹp từ ghế massage toàn thân

Ngày đăng 06/03/2021 15:03

Ghế massage toàn thân vẫn được biết đến với tác dụng chính là chăm sóc sức khỏe con người. Nhưng bên cạnh đó thì ghế massage toàn thân cũng có khả năng hỗ trợ làm đẹp mà ít người biết đến.

Trước hết, ghế massage toàn thân có thể giúp người dùng sở hữu một làn da đẹp hơn. Các động tác massage như xoa, bóp, bấm huyệt, đấm, vỗ, miết… sẽ có tác dụng đến các mạch máu trên cơ thể, giúp tăng cường lưu thông máu tốt hơn, vận chuyển máu đến các cơ quan dễ dàng hơn. Cơ chế này sẽ giúp làn da luôn được đảm bảo đầy đủ máu để hồng hào và khỏe mạnh. Ngoài ra, cơ chế hoạt động của ghế massage toàn thân cũng sẽ giúp cơ thể tăng cường đào thải các tế bào da chết.

Không chỉ giúp làm đẹp da, ghế massage toàn thân còn có thể giúp người dùng hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Thứ nhất, động tác của ghế massage sẽ giúp tăng cường sức khỏe của cơ thể và cải thiện hoạt động của tất cả các cơ quan trong cơ thể. Việc các cơ quan hoạt động hiệu quả sẽ giúp cơ thể tiêu thụ thức ăn và chất dinh dưỡng tốt hơn, qua đó giảm thiểu tỷ lệ mỡ thừa trong cơ thể.

Ngoài ra, một số dòng ghế massage hiện đại còn được trang bị hệ thống đèn chiếu hồng ngoại để tăng nhiệt độ cho cơ thể trong quá trình massage, kết hợp với các động tác massage để giúp đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

Khả năng làm đẹp từ ghế massage toàn thân 

Theo nhiều nghiên cứu đã được thực hiện thì các động tác massage và đèn hồng ngoại trên ghế massage sẽ không thể giúp đốt mỡ hiệu quả bằng việc tập luyện thể dục thể thao, nhưng so với các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa, hút mỡ thì an toàn hơn nhiều. Mặt khác, các tia hồng ngoại thẩm thấu vào làn da từ 1 - 3mm cũng sẽ góp phần giúp cơ thể lưu thông máu tốt hơn và làm đẹp da.

Một chức năng khác trên ghế massage có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả là hệ thống rung massage có thể tạo ra các rung chấn tuần hoàn ở những khu vực chứa nhiều mỡ thừa như mông, đùi, bắp chân, eo…

Dĩ nhiên, ghế massage toàn thân chỉ có thể hỗ trợ giảm cân ở mức độ nhất định. Để có thể giảm cân hiệu quả, người dùng vẫn phải kết hợp thực hiện một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tập luyện thể dục thể thao khoa học.

Cuối cùng, chức năng chính của ghế massage toàn thân là giúp con người thư giãn cũng hỗ trợ cải thiện nhan sắc của mỗi người. Việc giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống và công việc sẽ giúp người dùng ngủ ngon hơn. Giấc ngủ ngon lại đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Việc ngủ ngon sẽ giúp chúng ta thức dậy với một tinh thần tỉnh táo, cơ thể thể khỏe mạnh và tránh được tình cảnh thâm quầng mắt, làn da xám xịt, sắc mặt thiếu sức sống.

Không những thế, một số nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng, việc massage thường xuyên sẽ kích thích cơ thể tiết ra hormone hưng phấn giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hòa đồng hơn. Rõ ràng, việc luôn tươi cười hạnh phúc cũng sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người khác.