Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Ngày đăng 28/02/2021 18:19

Ghế massage là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được khá ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên chi phí cho một chiếc ghế lại không phải là điều dễ dàng so với mức thu nhập chung của dân số nước ta nên khá nhiều người đã lựa chọn dòng ghế massage giá rẻ.

Trước hết, ghế massage giá rẻ được chia ra nhiều phân khúc: dòng ghế massage chính hãng cao cấp xả tồn kho, ghế massage dòng bình dân và dòng ghế kém chất lượng.

Thông thường dòng ghế massage giá rẻ thường sẽ chỉ tập trung chức năng cho riêng một bộ phận nào đó như: chân, lưng chứ không hề có chức năng massage toàn thân, có khả năng chăm sóc. Mặc dù là dòng ghế massage toàn thân nhưng ghế sẽ chỉ được trang bị những chức năng cơ bản như: hệ thống con lăn 2D chứ không phải con lăn 3D, không thể tác động lực lên những vùng sâu hơn trên cơ thể, giảm tác động lên các huyệt đạo. Ngoài ra, một số tính năng như không trọng lực hoặc hệ thống nhiệt hồng ngoại cũng sẽ bị lược bỏ.

Một điều mà chúng ta luôn công nhận rằng mặc dù ghế giá thành rẻ nhưng không đồng nghĩa với việc chất lượng kém. Với những cơ sở sản xuất ghế uy tín cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại và chế độ kiểm định khắt khe thì dù hỉ sản xuất để massage cho một bộ phận thì chất lượng vẫn rất tốt. Vì thế nếu điều kiện kinh tế còn hạn chế và chỉ có nhu cầu massage một bộ phận thì bạn vẫn có thể yên tâm tìm mua dòng sản phẩm này. 

Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Bên cạnh đó, nếu nhu cầu massage của bạn đơn thuần chỉ là thư giãn nhẹ nhàng thì không nhất thiết phải sử dụng những tính năng chuyên sâu hơn thì việc lựa chọn dòng ghế massage phổ thông cũng là lựa chọn phù hợp và đúng đắn. 

Cuối cùng, nếu như đối tượng người dùng đều không có nhu cầu sử dụng hệ thống tân tiến như hệ thống nhiệt hồng ngoại, hệ thống túi khí dọc ghế, hệ thống con lăn bắp chân hay bàn chân, chế độ không trọng lực thì bạn cũng chẳng cần phải tốn thêm chi phí và công sức cho những dòng ghế cao cấp với giá thành có thể nói là đắt và “ chát” hơn nhiều lần so với những dòng ghế giá rẻ hoặc tầm trung

Một điều lưu ý khi tìm mua là mặc dù là dòng ghế massage rẻ nhưng vẫn nên tìm mua ở những địa chỉ, cơ sở uy tín rõ ràng, có thương hiệu để tiện cho việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong kiểu dáng, mẫu mã, chức năng và được đội ngũ nhân viên tư vấn đồng thời có cơ hội để được trải nghiệm sản phẩm, bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khi mua. Điều quan trọng nhất là bạn dù mua dòng ghế rẻ những vẫn có thể tránh được hàng kém chất lượng và vẫn có được chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về dòng ghế massage toàn thân giá rẻ. Hi vọng rằng bạn đọc đã bỏ túi cho mình được những kiến thức và lưu ý cần thiết để có thể tìm mua và lựa chọn cho ình sản phẩm phù hợp và sáng suốt nhất trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.